Hội Aí Hưũ Quảng Ngãi – Houston & VPC

Ngày 21 tháng 2, năm Bính Thân, 2016

Kính thưa qúy quan khách, qúy đồng hương, cùng toàn thể qúy thân hữu. Trước hết, chúng tôi xin gởi lời tri ân đến toàn thể qúy vị đã có mặt đông đủ trong buổi tiệc tân niên của hội Ái Hữu Quảng Ngãi tại Houston và vùng phụ cận.

Cảm ơn các bật trưởng thượng, các cô chú, các AC trong ban tổ chức đã hợp tác trong thời gian qua để chúng ta có được một buổi tiệc tân niên đầy ấm cúng và thân thiện. Cảm ơn qúy quan khách, qúy đồng hương hảo tâm, các hội đoàn bạn, và các cơ quan truyền thông đã đến tham dự và ủng hộ cho hội AHQN.

Kính thưa qúy vị, ngày hôm nay hi AHQN kỷ nim 25 năm ngày thành lp hi, chúng tôi cũng không quên cảm ơn các bt trương thưng, các cô chú, nhng ngưi đã sáng lp ra hi AHQN của chúng ta cho đến nay đã 25 năm. Ngày hôm nay thế h hu duệ chúng cháu đang tiếp bưc các cô chú đ tiếp tục duy trì hi AHQN của chúng ta ngày mt thêm vng mạnh.

Hội AHQN của chúng ta ngày hôm nay không đơn thuần chỉ là một hội đồng hương, mà còn là một hội của sự bao dung và lòng nhân ái. Việc đầu tiên mà chúng ta làm là nghỉ đến càc anh em TPB của chúng ta đang còn khốn khó tại quê nhà.

khó ai có thể ng rng sau hơn 40 mt nưc, những ngưi bạn của chúng ta còn kẹt lại bên kia b đại dương vn đưc chúng ta nghĩ đến họ. Cũng không ai ng đưc thế h hu du chúng cháu cũng vn đưc hướng dn đ nh đến ci ngưn và biết ơn nhng ngưi đã hy sinh thân xát và mạng sng của mình đ bảo v lý tưởng t do.

Năm nay vi tiêu đ “Xuân Hy Vọng” Chúng ta đi t cái hy vọng nhỏ cho đến hy vng ln, hy vọng cho tất cả chúng ta bình an khỏe mạnh, hy vọng cho tài chánh của chúng ta đưc di dào, hy vọng cho công vic chúng ta đưc vng vàng, hy vọng cho con cháu chúng ta học hành thành danh, luôn nhớ đến cuội nguồn quê hương đất tổ, và cui cùng chúng ta luôn hy vọng cho đt nưc VN sm đưc t do dân chủ, mọi người, mọi nhà được ấm no. Đó là cái hy vọng lớn nhất trong cuộc đời của chúng ta.

Nhân dịp xuân v, chúng tôi kính chúc toàn th qúy đng hương và bạn hu xa gn mt năm mi đưc di dào sc khỏe, vạn s kiết tưng và an khang thịnh vưng.

Xin trân trọng kính chào toàn thể qúy vị.

Hội Trưởng: Nguyễn Mậu Thắng

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

GIỚI THIỆU VỀ TRANG NHÀ QUẢNG NGÃI – HOUSTON

 Xin chào bạn đã ghé thăm trang nhà của Hội Aí Hưũ Quảng Ngãi – Houston & VPC. Trang nhà này được thành lập như một phương tiện truyền thông làm tăng thêm môí dây liên lạc giữa Đồng Hương Quảng Ngãi tại Houston & VPC, cũng như các thân hưũ Quảng Ngãi xa gần.

 Trong trang nhà này bạn sẽ tìm thâý những thông báo cập nhật và tin tức về sinh hoạt cuả hội nhà. Bạn cũng sẽ tìm thâý những bài viết hay và có giá trị của những ngòi bút Quảng Ngãi và thân hưũ Quảng Ngãi từ khắp nơi. Nếu bạn muốn đóng góp bài vở, xin đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi qua điện thoại hay email trong phần liên lạc. Trang nhà này cũng sẽ lưu trữ những hình ảnh và phim ảnh sinh hoạt của hội nhà để chia sẽ vơí các hội bạn và đồng hương khắp nơi. Để tạo sự phong phú cho trang nhà, chúng tôi cũng đưa thêm vào phần thông tin hưũ ích để tăng thêm phần thuận tiện khi bạn ghé thăm.

Chúng tôi hy vọng bạn tìm được những thông tin về Hội Aí Hưũ Quảng Ngãi-Houston & VPC khi thăm trang nhà này. Chúng tôi cũng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của bạn.

Thân mến,

Thay mặt ban chấp hành HAHQN-Houston & VPC nhiệm kỳ 2014-2017

ĐÒAN KẾT – TƯƠNG TRỢ – VỮNG MẠNH

Hội Trưởng

Nguyễn Mậu Thắng

Advertisements
%d bloggers like this: