Advertisements
 • Bạn Có Biết?

  Cảm ơn quý vị và các bạn đã tham dự và đóng góp tài chánh trong buổi tiệc tân niên vừa qua của Hội Ái Hữu Quảng Ngãi Houston. Tháng 7 này hội sẽ tổ chức picnic ngoài trời, sẽ có thông báo chính thức sau. Quý vị và các bạn nhớ theo dỏi và tham dự thật đông đủ.
 • Bài Mới Đăng

 • Bài Trong Tháng

 • Bài Trong Ngày

  Tháng Hai 2018
  H B T N S B C
  « Th3    
   1234
  567891011
  12131415161718
  19202122232425
  262728  

Bài Vở

Trong trang này bạn sẽ tìm thấy những bài viết ở nhiều thể lọai khác nhau như thơ, văn, khoa học kỹ thuật và ngay cả thơ hay cho thiếu nhi. Để cho trang này ngày càng phong phú hơn cả về hình thức và nội dung, chúng tôi cần sự đóng góp của tất cả các bạn. Xin gởi bài vở về cho chúng tôi tại quangngaihoustongroup@gmail.com để được đăng tải trên trang này và mọi người cùng đọc. Nêú bạn muốn tự mình đăng bài trên trang này cũng xin liên lạc với chúng tôi để có trương mục.

Trong cột bên trái, bạn có thể tìm bài theo tên của người đăng tải, theo ngày bằng cách bấm vào ngày có màu xanh, hoặc theo từng tháng. Những bài mới đăng và bài được đọc nhiều nhất sẽ được đưa lên trên. Nếu bạn gặp khó khăn trong phần tìm bài, xin đặt câu hỏi trong trang này ngay trong phần trao đổi – Forum, chúng tôi sẽ có câu trả lời và mọi người cùng chia sẽ.

Xin chân thành cảm ơn sự đóng góp bài vở của bạn trong tương lai.

Thân mến.

Advertisements
%d bloggers like this: