Sinh Hoạt

Ngày 21 tháng 2, năm Bính Thân, 2016

Kính thưa qúy quan khách, qúy đồng hương, cùng toàn thể qúy thân hữu. Trước hết, chúng tôi xin gởi lời tri ân đến toàn thể qúy vị đã có mặt đông đủ trong buổi tiệc tân niên của hội Ái Hữu Quảng Ngãi tại Houston và vùng phụ cận.

Cảm ơn các bật trưởng thượng, các cô chú, các AC trong ban tổ chức đã hợp tác trong thời gian qua để chúng ta có được một buổi tiệc tân niên đầy ấm cúng và thân thiện. Cảm ơn qúy quan khách, qúy đồng hương hảo tâm, các hội đoàn bạn, và các cơ quan truyền thông đã đến tham dự và ủng hộ cho hội AHQN.

Kính thưa qúy vị, ngày hôm nay hi AHQN kỷ nim 25 năm ngày thành lp hi, chúng tôi cũng không quên cảm ơn các bt trương thưng, các cô chú, nhng ngưi đã sáng lp ra hi AHQN của chúng ta cho đến nay đã 25 năm. Ngày hôm nay thế h hu duệ chúng cháu đang tiếp bưc các cô chú đ tiếp tục duy trì hi AHQN của chúng ta ngày mt thêm vng mạnh.

Hội AHQN của chúng ta ngày hôm nay không đơn thuần chỉ là một hội đồng hương, mà còn là một hội của sự bao dung và lòng nhân ái. Việc đầu tiên mà chúng ta làm là nghỉ đến càc anh em TPB của chúng ta đang còn khốn khó tại quê nhà.

khó ai có thể ng rng sau hơn 40 mt nưc, những ngưi bạn của chúng ta còn kẹt lại bên kia b đại dương vn đưc chúng ta nghĩ đến họ. Cũng không ai ng đưc thế h hu du chúng cháu cũng vn đưc hướng dn đ nh đến ci ngưn và biết ơn nhng ngưi đã hy sinh thân xát và mạng sng của mình đ bảo v lý tưởng t do.

Năm nay vi tiêu đ “Xuân Hy Vọng” Chúng ta đi t cái hy vọng nhỏ cho đến hy vng ln, hy vọng cho tất cả chúng ta bình an khỏe mạnh, hy vọng cho tài chánh của chúng ta đưc di dào, hy vọng cho công vic chúng ta đưc vng vàng, hy vọng cho con cháu chúng ta học hành thành danh, luôn nhớ đến cuội nguồn quê hương đất tổ, và cui cùng chúng ta luôn hy vọng cho đt nưc VN sm đưc t do dân chủ, mọi người, mọi nhà được ấm no. Đó là cái hy vọng lớn nhất trong cuộc đời của chúng ta.

Nhân dịp xuân v, chúng tôi kính chúc toàn th qúy đng hương và bạn hu xa gn mt năm mi đưc di dào sc khỏe, vạn s kiết tưng và an khang thịnh vưng.

Xin trân trọng kính chào toàn thể qúy vị.

Hội Trưởng: Nguyễn Mậu Thắng

 

Hội Ái Hữu Quảng Ngãi Houston Chúc Mừng Năm Mới. Ất Mùi

THƯ CẢM TẠ

Hội Ái Hữu Quảng Ngãi Houston và vùng phụ cận xin chân thành cảm tạ quý quan khách, quý đồng hương và toàn thể thân hữu đã đến chung vui tiệc tân niên lần thứ 24 cùng chúng tôi vào Chủ Nhật ngày 1 tháng 3 vừa qua tại nhà hàng Ocean Palace Bellaire. Cảm ơn các bật trưởng thượng, các Cô Chú, các Bác, các Anh Chị trong ban tổ chức cùng toàn thể đồng hương của chúng ta đã tín nhiệm và hợp tác trong thời gian qua để chúng ta có được một buổi hợp mặt tân niên đầy thân thiện và ấm cúng. Cảm ơn các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các hội đoàn bạn, và các cơ quan truyền thông đã đến tham dự và ủng hộ cho hội Ái Hữu Quảng Ngãi. Sự tham dự đông đủ và đóng góp tài chánh rất nhiệt tình của quý vị là một nguồn ngân lực và là niềm khích lệ rất lớn cho ban chấp hành trong các sinh hoạt xã hội, đặc biệt để chúng ta tiếp tục gìữ vững truyền thống uống nước nhớ nguồn bằng cách giúp đỡ các Chú, các Bác Thương Phế Binh của quân lực Việt Nam Cộng Hòa đang còn khốn khó tại quê nhà mà hội ái hữu Quảng Ngãi Houston của chúng ta đã và đang làm trong suốt hơn 7 năm qua. Ban tổ chức ghi nhận thành phần quan khách tham dự gồm có:

Dân biểu tiểu bang Ông Hubert Võ

Nghị Viên Thành Phố Ông Richard Nguyễn

TV Saigon Network

Việt Nam Quốc Dân Đảng

Hội ái hữu Cảnh Sát Quốc Gia

Hội ái hữu Sĩ Quan Trừ Bị Thủ Đức

Hội cựu chiến binh

Hội ái hữu Quảng Nam Đà Nẵng

Hội ái hữu Quang Trung Bình Định

Hội Tương Tế Cố Đô Huế

Hội ái hữu Sóc trăng Bạc Liêu
Thay mặt ban tổ chức, một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự tham dự và đóng góp của quý vị và kính chúc quý vị cùng gia quyến một năm Ất Mùi 2015 sức khỏe dồi dào, vạn sự kiết tường và an khang thịnh vượng.

Thay mặt ban chấp hành Hội Ái Hữu Quảng Ngãi Houston và vùng phụ cận,

Hội Trưởng: Nguyễn Mậu Thắng

Lịch Sinh Hoạt Của Hội:

Ban tổ chức đang chuẩn bị cho buổi tiệc tất niên năm 2015: Buổi tiệc sẽ được bắt đầu vào lúc 11:00 sáng, Chủ Nhật ngày 1 tháng 3 năm 2015, nhằm ngày 11 tháng Giêng năm Ất Mùi tại nhà hàng Ocean Palace Bellaire. Sẽ có thư mời chi tiết và thông báo chính thức trên đài Radio và VietfaceTV. Xin phổ biến tin tức này cho tất cả đồng hương và rất mong sự ủng hộ và tham gia đông đủ của tất cả đồng hương và bạn bè. Mọi chi tiết tham gia hoặc góp ý xin liên với tân ban tổ chức qua email: quangngaihoustongroup@gmail.com hoặc điện thoại: 832-798-3824. Chân thành cảm ơn.

* Chuẩn bị cho Picnic “Mùa Hè Rực Rỡ 2012” tại Bear Creek Park 8 tháng 7 từ 11 đến 4 giờ chiều

* Tiệc tân niên Nhâm Thìn 2012: 10 tháng 2/2012 lúc 7 giờ tại Kim Sơn Bellaire.

* Chuẩn bị picnic – “MÙA HÈ RỰC RỠ 2009”:
Mục đích:
  Cho các em có dịp tham gia với các bậc cha mẹ và tìm hiểu học hỏi lẩn nhau, tham gia những sinh hoạt trò chơi lành mạnh trước khi trở lại trường.
Địa điểm:   Bear Creek Park – 3535 War Memorial Drive. Houston, Texas 77084
Tel. (281) 496-2177. Nhà xi-măng Pavilion số 2.
Thời gian: Chủ Nhật ngày 09 tháng 08 năm 2009 từ 11:00 sáng tới 4:00 chiều
Ẩm thực: Xin mỗi gia đình bảo trợ một món như là: Bánh Xèo 94, Nem Nướng 72, Mì Quảng, Don Sông Vệ, Bánh Bột Lọc, Bánh Bèo, Cơm Gà, BBQ Thịt Nướng, nước ngọt, bánh ngọt, v.v. Xin liên lạc với anh Vinh 281-795-2950 để bảo trợ-Xin cảm ơn.
Văn nghệ: Có dàn âm thanh và ca sĩ cây nhà lá vườn rất hay.
Trò chơi: Nhảy bao bố, liệng nước, liệng trứng, thi kéo dây, thi lắc vòng, v.v. Giải “Bàn Tay Vàng” cho ai nấu ăn ngon nhất.
 

* Chủ Nhật 06/14/09 – Dự tiệc với hội Cố Đô Huế & Cảnh Sát Quốc Gia-Houston tại nhà hàng Phoenix Seafood.

* Thứ Bảy 06/06/09 — Thông báo chúc mừng và dự tiệc cưới với anh chị Nguyễn Hà Nam cưới vợ cho con là cháu TS Nguyễn Hà Sơn tại Houston, Texas trên đài Little Saigon 1520AM. CHÚC MỪNG….CHÚC MỪNG…CHÚC MỪNG!

* Thứ Bảy 02/21/09 — Thông báo chúc mừng và dự tiệc cưới với anh chị Lê Quảng gả con có chồng là cháu Lê Thị Thùy Trang tại Houston, Texas trên đài Saigon Houston 900AM.
CHÚC MỪNG….CHÚC MỪNG…CHÚC MỪNG!

*  Thứ Bảy 02/14/09 — Tiệc tân niên của hội tại nhà hàng Kim Sơn Bellaire. Bắt đầu lúc 6:00PM. Xin xem phần thông báo để có thêm chi tiếc.

* Chủ Nhật 02/01/09 – Dự tiệc với HAH Quang Nam – Đà Nẵng Houston & VPC lúc 11:00AM tại nhà hàng Kim Sơn Bellaire

* Chủ Nhật 02/01/09 – Dự tiệc với HAH Quang Trung – Bình Định Houston & VPC lúc 11:00AM tại nhà hàng Phoenix Seafood

*  Chủ Nhật 01/25/09  — Họp chuẩn bị cho tiệc tân niên cuả hội từ 1:00pm-2:30pm

28/12/08 — Dự tiệc kỷ niệm 25 năm thành lập và ra mắt ban chấp hành mới của Hội Sinh Viên Sĩ Quan Thủ Đức do anh Tạ Ngọc Hào làm hội trưởng, tại nhà hàng Ocean Palace lúc 6:00pm

03/12/08 — Họp mặt dùng cơm tối tại nhà hảng Kim Sơn Bellaire

02/12/08 — Thông báo chúc mừng anh chị Phạm Điểu cưới vợ cho con Phạm Thế Khanh tại Đức Quốc ngày 02/12/08 trên đài Saigon Houston 900AM.
CHÚC MỪNG….CHÚC MỪNG…CHÚC MỪNG!

30/11/08 — Họp lần đầu tiên của ban chấp hành mới tại nhà anh Nguyễn Văn Vinh để thông qua một số vấn đề bao gồm tiệc tân niên của hội và các sinh hoạt cuối năm trong cộng đồng tại Houston & VPC.

12/10/08 — Họp khóan đại bâù ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2008-2011 tại nhà anh Tạ Ngọc Hào.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: